Khóa Đào Tạo Cắt Tóc Nam Barber Sài Gòn, 1 Khóa Học Cắt Tóc Bao Nhiêu Tiền

Học viện 4RAU ACADEMY được ra đời với mục tiêu xây dựng một môi trường xung quanh giáo dục nghề nghiệp tiến bộ và năng động, chuyên môn về nghành nghề cắt tóc nam giới (Barber) tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đào tạo cắt tóc nam

Đơn vị huấn luyện và đào tạo 4RAU ACADEMY là quá trình và bài học mà phiên bản thân của Master Hà Hiền đúc rút được sau hành trình dài dài học tập tập – thao tác và khởi nghiệp trong số những năm qua. 4RAU ACADEMY bao gồm thức unlock ĐÀO TẠO NGHỀ CẮT TÓC NAM hay CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ BARBER


*

LỘ TRÌNH HỌC vào 3 THÁNG LIÊN TỤCThời khoá biểu: học từ Thứ 2 mang đến Thứ 6 hàng tuần (Thứ 7, chủ Nhật nghỉ)Có ca Sáng - Chiều - Tối để bạn lựa lựa chọn với thời hạn cá nhân, rất có thể vừa đến lớp vừa đi làm. 

(*) từng khoá sẽ sở hữu thời gian và địa điểm học tương ứng nhờ vào vào thực trạng tuyển sinh. 

Học viện 4RAU ACADEMY hiện nay tại đang sẵn có cơ sở chính:- Cơ sở 2: 93-95 Đường Số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM.

 

Ưu điểm:- Vị trí sát trung thật tâm Phố, ngay sát với những điểm cắt ngoại khoá.- Cơ sở vật hóa học tiện nghi, máy Smart TV, chân ken tập, bàn ghế học,...- Bạn rất có thể lựa chọn đại lý học thích hợp tương ứng với khoá được mở ra.


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
*

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP


HỌC TẠI 4RAU CÓ ĐƯỢC NHẬN LẠI LÀM?

Câu vấn đáp là Có! Tuy nhiên, tuỳ vào tình hình các lần tuyển dụng Nhân Sự, 4RAU sẽ có các cơ chế ưu tiên xét tuyển làm hồ sơ của học tập viên 4RAU cho những vị trí tuyển dụng như Barber, Trợ Giảng, Giảng Viên, Thợ hoá chất...Hiện tại, 80% thợ 4RAU đang làm việc đều xuất thân từ các học viên các khoá trước. Dưới đấy là bảng lương của những HỌC VIÊN ĐÃ TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TẠI 4RAU BARBER

*

*


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
*

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


LỘ TRÌNH HỌC TÓC Ở 4RAU - HỌC CÁI GÌ?Học viên được đào tạo các kỹ năng bao quát về tóc phái mạnh cổ điển cho đến hiện đại, các cấp độ FADE thông dụng tối ưu, cách support tóc bao gồm tư duysấy tạo ra kiểu tóc.

Cam kết biết nghề trọn NỀN TẢNG, sau thời điểm học kết thúc khoá học có thể TỰ MỞ TIỆM, XUẤT NGOẠI LẬP NGHIỆP, đảm bảo an toàn thời gian ra nghề của học viên.Ngoài ra, được kết nạp thêm về hóa chất, các kỹ thuật apply thuốc uốn, nhuộm theo công thức mới nhất hiện nay.

 

NẾU HỌC SAU 3 THÁNG, TAY NGHỀ VẪN CÒN YẾU THÌ CÓ ĐƯỢC HỌC THÊM HỌC TIẾP KHÔNG?Trong thời gian học 3 tháng, học viên không bị giới hạn thời gian học nghỉ ngơi lớp. Sau 3 mon (nếu muốn), học viên vẫn có thể tiếp tục theo học và không phạt sinh ngẫu nhiên chi tổn phí nào.Tuy nhiên, trong quá trình học 3 tháng, trước khi học bài mới sẽ được kiểm tra bài cũ, giáo viên sẽ nhận xét được tài năng bạn nào chưa đạt yêu cầu. Từ đó, sẽ vấp ngã túc kèm cặp ngay lập tức để hoàn toàn có thể bước qua bài xích mới tiếp thu tốt nhất, tránh sự cố chưa đạt yêu mong ở kĩ năng cơ bạn dạng nhất.

 

HỌC CÓ ĐƯỢC CẮT TRÊN TÓC THẬT KHÔNG?Trong quá trình học, ở những buổi suốt thời gian tháng trước tiên sẽ được tập làm cho quen trước làm việc và sử dụng đầu ken nhằm tập luyện. Sau khi đã tập thạo đã thực hành liên tục trên tóc thật để rửa xát thực tế.Ở tháng thứ hai trở đi, lớp học sẽ tiến hành đi cắt thực hành thực tế cắt ngoại khoá trên điểm cộng đồng trên tóc thật.


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
*

Bạn rất có thể chọn 2 bề ngoài ghi danh phù hợp: 

- Hình thức 1: (phù hợp chúng ta sinh sống ngay sát TP.HCM)Đến trực tiếp chống Ghi Danh trên số 262C Điện Biên Phủ, Quận 3 (trước lúc đến vui lòng gọi 1900.4407 để đặt lịch hẹn).Đóng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng của 4RAU ACADEMY. - Hình thức 2: (phù hợp chúng ta sinh sống sinh sống tỉnh không giống TP.HCM)

(*) lúc ghi danh thành công bạn sẽ nhận được hoá 1-1 và giấy chứng thực đăng ký kết từ thành phần Phòng Ghi Danh 4RAU ACADEMY.

Barbershop Vũ Trí thành lập từ năm 1992 sau sự dìu dắt của hai bằng hữu nhà Vũ Trí. Chính nhờ sự nổ lực và niềm yêu thích với nghề của đội hình sáng lập mang lại nay khối hệ thống Vũ Trí vẫn có vị trí nhất định trong ngành. Không tính chuỗi khối hệ thống tiệm giảm tóc nam, Barbershop Vũ Trí còn cải cách và phát triển thêm mảng đào tạo và huấn luyện thợ chuyên nghiệp – Khóa dạy giảm tóc nam rất tốt – mang tên viện đào tạo cắt tóc nam Vũ Trí Academy.


*

Anh Đỗ Linh Vũ – 1 trong các 2 đồng đội sáng lập uy tín Vũ Trí

Tại thành phố hồ chí minh để tra cứu một trường dạy dỗ hớt tóc phái mạnh – Khóa dạy cắt tóc nam tốt nhất không khó. Nhưng chưa phải ngôi trường nào cũng cung cấp cho chính mình đầy đủ khả năng và loại nhìn thẩm mỹ và làm đẹp của nghề. Ở Vũ Trí Academy chương trình huấn luyện cắt tóc phái mạnh được xây dựng dựa vào những nghiên cứu và phân tích và kiến thức và kỹ năng thực tiễn của tín đồ sáng lập rạm niên vào nghề vì chưng vậy ngoài những những loài kiến thức triết lý suông chúng ta học viên sẽ có được nhiều cơ hội được thực hành thực tiễn và luôn cập nhật các kiểu tóc phái mạnh đẹp mới trường đoản cú đó sinh ra nên những chiếc nhìn thẩm mỹ đúng hóa học của ngành tóc nam.

*

Mr.Trí Tam Quốc dạy tattoo hair

1. Ra mắt khóa học:Khóa học cắt tóc nam giới của Vũ Trí Academy kéo dãn 6 tháng
Chương trình học được tạo thành 2 khóa huấn luyện và đào tạo học song song thuộc nhau: khóa cơ phiên bản và khóa nâng cao

Khóa học tập cơ bản: 2 tháng đầu các các bạn sẽ được học về các năng lực cơ bản như kéo lược, cạo mặt, các kiểu tóc nam

Khóa học nâng cao: 4 tháng sẽ tiến hành học nhiều năng lực thực hành với mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp.

2. THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP

Khóa cơ phiên bản (bao bao gồm lớp 1 với lớp 2)

Học vào đồ vật 3,5,7 mặt hàng tuần
Thời lượng: 3 tháng
Chương trình học: kỹ thuật dao, kéo, lược. Phân tách ngôi – phân quần thể tóc. 4 mẫu mã tóc căn bản.

Khóa nâng cấp _ Lớp 3 

Học vào thứ 2, 4, 6 sản phẩm tuần
Thời lượng: 3 tháng
Chương trình học: 10 dạng hình tóc nâng cao bao gồm các hình trạng tóc cổ điển, những kiểu tóc hiện nay đại, đẳng cấp tóc tiến bộ kết phù hợp Fade và Tattoo. Những bài nâng cấp kỹ thuật.

Dành mang đến học viên đk học từ cơ bản đến nâng cao:

Khi học tập viên lên lớp 3 – khóa cải thiện các bạn sẽ được theo học Khóa hóa chất cơ phiên bản vào mỗi máy 3 hàng tuần.

Cơ sở đào tạo: 48 mặt đường số 10 phường 13 quận 6.

Sở dĩ thời gian học tập dày đặc và kéo dãn như vậy là để chúng ta học viên tập trung trọn vẹn vào quy trình học tập, cần mẫn rèn luyện trình độ chuyên môn ở những mức độ ngày dần cao, chính là một phương thức đề thách thức sự yêu thích của chúng ta với nghề. Chỉ những chúng ta thực sự si mê với nghề cắt tóc nam này mới tất cả đủ kiên nhẫn với định kỳ học chen chúc như vậy.

Xem thêm: 30+ Kiểu Tóc Hàn Quốc Nữ Mặt Tròn Cực Xinh Đẹp, Trẻ Trung, 50 Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn Trẻ Trung

*

Lớp học tập Vũ Trí Academy – Khóa dạy giảm tóc nam giỏi nhất 

Ngoài ra, chương trình đào tạo và huấn luyện của Vũ Trí Academy còn có những buổi học tập ngoại khóa thực tế.

Cứ mỗi nhì tuần, chúng ta học viên sẽ được tham gia lịch trình Cắt Tóc Thiện Nguyện. Diễn ra trong tp hoặc những tỉnh lạm cận, vừa nhằm rèn luyện năng lực cắt tóc, nâng cấp tay nghề vừa rất có thể giúp đỡ những người dân khó khắn bao bọc mình.

Khoa day mèo toc phái nam tot nhat sai gon

Với hầu như học viên ở xa các chúng ta cũng có thể đăng ký kết ở lại ký túc xá của Vũ Trí Academy để thuận tiện cho việc học.

*
Vũ Trí Academy đào tạo và giảng dạy cắt tóc nam

Buổi nước ngoài khóa của Vũ Trí Academy. Chương trình cắt tóc thiện nguyện 

3. Tốt nghiệp

Sau mỗi khóa đào tạo các bạn học viên hầu như được kiểm tra tay nghề. Việc kiểm tra dưới sự giám xác anh Đỗ Linh Vũ, một trong những hai người sáng lập chữ tín Vũ Trí. Giả dụ đạt yêu thương cầu sẽ được tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp.

Trao bằng xuất sắc nghiệp sau khóa đào tạo và huấn luyện Vũ Trí Academy

Lễ trao bằng giỏi nghiệp vào cuối tháng 4 vừa rồi

4. Giảng viên

Giảng viên Vũ Anh Tuấn -Tuấn Anh barber đang là tín đồ trực tiếp giảng dạy cho các học viên tại Vũ Trí Academy. Thầy vẫn vào nghề từ trong những năm 90, huấn luyện ra rất nhiều lứa học tập viên xuất sắc, tay nghề cao. Hầu như thợ của khối hệ thống Barbershop Vũ Trí cũng đều từ một tay thầy dìu dắt nên.

Ngoài gần như kinh nghiệm thực tiễn và rạm niên trong lĩnh vực thầy còn đạt được không hề ít danh hiệu và phần thưởng danh giá. Giải như cup của Đại Hội Giáo Viên tạo thành Mẫu dung nhan Đẹp, giải Cây Kéo vàng Hoàn Mỹ 2019,… với thầy cũng là ứng cử viên sáng giá chỉ của giải Oscar For Hair 2019.

Giảng viên Vũ Tuấn Anh dấn cúp của “Đại Hội Giáo Viên tạo thành Mẫu sắc đẹp Đẹp”

Ghi danh tại công sở Vũ Trí Academy: 48 mặt đường số 10, cư xá ra đa, phương 13, quận 6.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam – ko nhượng quyền tại TPHCM:

 Babershop Vũ Trí 1: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp hồ nước Chí Minh.

 Babershop Vũ Trí 2: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3,Tp hồ Chí Minh.

 Babershop Vũ Trí 3: Số 48 đường số 10, Cư xá Ra đa, Quận 6,Tp hồ nước Chí Minh.

 Babershop Vũ Trí 4: 78 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp hồ nước Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 5: 105 Nơ Trang Long,Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp hồ Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 6: 676 PHẠM THẾ HIỂN, Phường 4, Quận 8, Tp hồ nước Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 7: 340 Thống Nhất,Phường 16, Quận đống Vấp, Tp hồ nước Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 8: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9,Quận Tân Bình, Tp hồ nước Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 9: 271 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Tp hồ nước Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 10: 175 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp hồ Chí Minh.

 Barbershop Vũ Trí 11: 855 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, Tp hồ nước Chí Minh

 Barbershop Vũ Trí 12: 166 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quân 9, Tp hồ Chí Minh

 Barbershop Vũ Trí 13: 69a Hoàng Diệu, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *